Kinh nghiệm khi sử dụng Tã Vải, Kinh nghiệm kiếm tiền tại nhà

Tình cờ dùng tã chống hăm, mẹ bỉm sữa kiếm được 8tr/tháng ngon lành!!

TÌNH CỜ DÙNG TÃ CHỐNG HĂM, MẸ BỈM SỮA KIẾM ĐƯỢC 8 TRIỆU/1 THÁNG NGON LÀNH!

Chả là con gái mình có làn da nhạy cảm, hay bị hăm tã, có khi một tháng đi bv da liễu 2 lần. Mình chăm sóc con rất kĩ, mặc bỉm hơn 1 tiếng là thay, vệ sinh sạch sẽ nhưng vẫn bị hăm. Mình hay tìm tòi các bài thuốc chống hăm tã trên mạng nhờ vậy mà mình biết đến tã vải hiện đại – loại tã vải được cải tiến từ tã xô chéo truyền thống, dùng xong giặt lại rất tiết kiệm, tã này mỏng và mát như quần áo không có chứa hóa chất, hoàn toàn không độc hại nên mình nghĩ chắc hợp với da con gái.

Thấy hay hay nên mua cho gái yêu một cái dùng thử ai ngờ đâu bỉm này hợp với con lắm. Mặc tã từ 10h tối đến 4h sáng mà mông con vẫn khô, con gái ngủ ngon chả khi nào giật mình. Cái mình đặc biệt thích là họa tiết rất dễ thương, việc giặt thì ngâm rồi cho vào máy giặt cũng đơn giản. Thấy ok nên mua thêm tã vải đủ dùng cho con, tạch tã giấy luôn. Nếu bận bịu không có thời gian đi mua thì các mẹ có thể đặt online http://bambimio.com/, công ty ship tận nhà cho mình.

Ý TƯỞNG KINH DOANH ONLINE  LÓE LÊN NGAY KHI ĐĂNG ẢNH CON

Chụp choẹt hình con mặc bỉm cute khoe trên fb, các chị em cứ xúm vào hỏi gái iu mặc cái quần chip gì mà xinh thế? Mẹ mua ở đâu mua dùm với?…Lúc này mình chợt nghĩ hay mua bỉm về bán nhỉ? con mình dùng rất tốt, mình cũng rành về cách sử dụng, lại có nhiều thời gian online fb…lúc đặt mua bỉm thấy bên cty cũng có nhu cầu tuyển đại lý. Và đặc biệt hơn là bỉm chất lượng, giải quyết được bệnh hăm, tiết kiệm gắp 100 lần so với tã dùng một lần,..mình chắc chắn bố mẹ có con nhỏ nếu biết đến tã vải sẽ không bao giờ bỏ qua. CON KHÔNG BỊ HĂM TÃ, SỬ DỤNG LẠI RẤT TIỆN, TIẾT KIỆM KHỎI PHẢI NÓI chưa kể còn góp phần giữ gìn môi trường xanh.

CÁCH BÁN HÀNG QUA MẠNG TẠI NHÀ CỦA MẸ MÍT

Ban đầu mình chỉ bán trên trang cá nhân chủ yếu cho bạn bè, họ hàng, người quen. Tháng đầu tiên mình đã bán hơn 100 cái bỉm, lãi gần 4 triệu ( lợi nhuận 50k/1 cái) Vì bỉm vải Bambimio chất lượng tốt nên mọi người dùng rồi lại giới thiệu cho bạn bè của họ nên khách của mình ngày càng nhiều.

Mình bắt đầu lập fanpage, tham gia các hội buôn bán trên mạng, đăng tin trên các diễn đàn, rao vặt,…tranh thủ lúc con ngủ gói hàng cho khách, ban đầu mình tự đi giao hàng dần dần khách ở xa mình ký hợp đồng với viettel để thu cod cho tiện.

Hiện tại mỗi tháng mình bán được gần 300 cái bỉm, vào mùa lạnh thì mình bán được số lượng gấp đôi. Chưa kể mình đã nhập một ít đồ sơ sinh về bán theo nhu cầu của các chị em.

Chồng mình khen và nhất là trong mắt anh dâng trào niềm vui hạnh phúc khi thấy vợ tìm được niềm vui mặc dù vợ có bận rộn hơn chút. Bản thân mình cảm giác rất thoải mái khi vừa chăm con vừa chăm chồng và gia đình nhưng vẫn kiếm được thu nhập mỗi tháng hơn 08 triệu, có tháng được 10 triệu chỉ với chiếc đt smartphone thậm chí tiền kiếm được còn hơn cả lúc mình đi làm văn phòng.

Mình nghĩ có con nhỏ, nếu đi làm hành chính thì vướng bận đủ thứ. Gửi con cho người khác chăm sóc thì không an tâm, nay con ốm mai con đau rồi con lớn hơn chút đưa đón đi học,…ở nhà chăm con, lo cơm nước vừa bán hàng thì không quá căng thẳng, không chịu áp lực mà còn chủ động về thời gian. Lúc con chơi thì mình bán hàng, có lúc con mè nheo thì 1 tay ôm con 1 tay chat với khách cũng thấy không cực. Rất nhiều bà mẹ đã từ bỏ công việc có mức lương khá, chấp nhận làm việc tại nhà để kiếm tiền rau cháo và đảm bảo chăm sóc cho con tốt nhất.

Và mình nghĩ sản phẩm hữu ích này bắt buộc các mẹ có con nhỏ phải biết đến để dùng cho con. Và muốn kiếm tiền sữa, mua sắm thì đây là ý tưởng kinh doanh online rất độc đáo, không sợ rủi ro, rất dễ tìm kiếm khách hàng.

Sản phẩm tốt rất dễ bán, lợi nhuận cũng cao ( 50k/1 chiếc), công ty đặc biệt muốn hợp tác với các chị em phụ nữ đang mang thai, đang chăm con có nhiều thời gian rảnh rỗi.

Đặc biệt mặt hàng này nguồn ra vô cùng dễ, càng nhiều người bán thì càng dễ bán nên mẹ Mít chả sợ các mẹ cạnh tranh đâu hihi.

Chúc các mẹ thành công!

Trả lời