Kinh nghiệm kiếm tiền tại nhà

Sáng kiến dùng bỉm vải và chiêu bán hàng online hiệu quả của mẹ bỉm sữa!

Trước mình dùng tã giấy loại cao cấp của Nhật nhưng đốt tiền khiếp quá, mỗi tháng zai yêu làm thiệt hại hơn 1,5tr tiền bỉm vì cái tội ưa sạch sẽ hễ tí là đòi thay tã.

Đến tháng thứ 7, mẹ Dâu cho zai yêu dùng thử tã bỉm vải của Bambimio. Mẹ Dâu thấy thế này:  tã vải thấm hút chậm hơn tã giấy một chút ( 95%) nhưng thấm sạch, cũng nhanh khô.Tã ngày dùng  3 tiếng thay, tã  đêm dùng được 6 – 7 tiếng thay. Tã vải được cái là thay thoải mái không xót tiền như tã giấy.Tã vải thì không sợ độc hại, hóa chất, không lo bị hăm, không lo tốn tiền mỗi tháng.

Dùng tã vải các mẹ cũng yên tâm về khoản giặt giũ vì vải công nghệ cao trơ, có ưu điểm không bám dính phân, không bám màu nên giặt dễ dàng.

Sau khi dùng thấy tốt, các chị em trong nhà cơ quan dùng thử thấy ai cũng khen nên mẹ Dâu đăng ký làm đại lý cho công ty tã vải Bambimio. Nói to tát là đại lý chứ coi chính sách thấy phù hợp thì lấy về bán thôi. Bên công ty cũng không yêu cầu doanh số, không yêu cầu có cửa hàng, không yêu cầu đặt cọc gì hết.

Vốn ban đầu chỉ hơn 1 triệu thôi, bán thử không được có thể trả lại hàng. Mình may mắn vì kinh tế chồng vững lo cho hai mẹ con mình đủ đầy nên việc kiếm thêm tiền tại nhà bằng việc bán hàng chỉ là vui và giết thời gian. Không bị áp lực kinh tế nên nhiều lúc cứ nghĩ làm chơi cho vui ai dè mình thấy mình có khiếu, đam mê và quyết định có kế hoạch lâu dài với công việc này.

Sau 2 năm gắn bó mình đã có một nguồn thu nhập ổn định từ việc bán tã, số tiền mình kiếm được thậm chí còn nhiều hơn cả số tiền mình đi làm văn phòng. Giờ đây mình chuẩn bị chào đón thành viên thứ  4 của gia đình nên tạm gác lại tất cả việc buôn bán.

Mình chia sẻ những trải nghiệm của bản thân và chị em mình đã dùng. Không chỉ riêng bản thân mà rất nhiều khách hàng đã dùng tã vải bambimio đều cảm thấy rất hài lòng. Ai thích thì dùng tã vải không thì cứ tã giấy tiện dụng mà dùng nhé, mình không quảng cáo cũng không bán hàng. Nhiều khách hàng của mình cũng tập tành kinh doanh tuy số tiền kiếm được mỗi tháng 3,4 triệu nhưng cũng cảm thấy vui, phấn khởi, hạnh phúc rồi.

Không có gì tự nhiên mà có, bán tã cũng đòi hỏi sự kiên trì, chịu khó chăm chỉ mới có thể bán được. Để đăng ký và được tư vấn các mẹ cứ liên hệ đăng ký với công ty tã vải Bambimio nhé.

Nhiều người hỏi mình sao bán hàng được nhiều thế, mình trả lời thật ra mình chẳng có chiêu gì cả chỉ là mình chọn được sản phẩm chất lượng, dễ tìm kiếm khách hàng và bản thân mình đã trải nghiệm nên rất dễ bán.

Dưới đây là hình ảnh khách hàng của mình tin dùng bỉm vải bambimio.

Trả lời